สารคดีเทิดพระเกียรติ : สรรเสริญพระบารมี ตอนที่ 3

สารคดีเทิดพระเกียรติ : สรรเสริญพระบารมี

สารคดีชุดนี้จัดทำเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 โดยนำเสนอผ่านบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ซึ่งจะเป็นครั้งแรกในการทำสารคดีที่เกี่ยวข้องกับเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยผู้ชมจะเกิดความเข้าใจถึงที่มาของเพลงและความหมายของเนื้อหาของเพลงนี้ โดยนำเสนอผ่านภาพประกอบ วีดีโอ บรรยาย และการสัมภาษณ์

EPISODE (3)
COMMENT
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

ฮัท โชว์ศิลปะการต่อสู้โบราณ ใน ศรีอโยธยา ทุ่มสุดตัวฝึกซ้อม 6 เดือน กับครูกรมศิลป์ฯ

ฮัท โชว์ศิลปะการต่อสู้โบราณ ใน ศรีอโยธยา ทุ่มสุดตัวฝึกซ้อม 6 เดือน กับครูกรมศิลป์ฯ ฮัท โชว์ศิลปะการต่อสู้โบราณ ใน ศรีอโยธยา ทุ่มสุดตัวฝึกซ้อม 6 เดือน กับครูกรมศิลป์ฯ

เมืองโบราณ ร่วมเทิดพระเกียรติยิ่งใหญ่ใน ศรีอโยธยา เปิดให้ถ่ายทำทุกสถานที่ ต้องห้าม

เมืองโบราณ ร่วมเทิดพระเกียรติยิ่งใหญ่ใน ศรีอโยธยา เปิดให้ถ่ายทำทุกสถานที่ ต้องห้าม เมืองโบราณ ร่วมเทิดพระเกียรติยิ่งใหญ่ใน ศรีอโยธยา เปิดให้ถ่ายทำทุกสถานที่ ต้องห้าม

(คลิป) ตุ้ย-ธีรภัทร์ ทุ่มสุดตัวถ่ายทอดพระวิญญาณ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกฯ ใน ศรีอโยธยา

(คลิป) ตุ้ย-ธีรภัทร์ ทุ่มสุดตัวถ่ายทอดพระวิญญาณ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกฯ ใน ศรีอโยธยา (คลิป) ตุ้ย-ธีรภัทร์ ทุ่มสุดตัวถ่ายทอดพระวิญญาณ สมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกฯ ใน ศรีอโยธยา

พัฒน์ฑริก มีสายญาติ ทำทุกอย่างด้วยใจ ไม่ได้ทำด้วยการค้า เพื่อ ศรีอโยธยา

พัฒน์ฑริก มีสายญาติ ทำทุกอย่างด้วยใจ ไม่ได้ทำด้วยการค้า เพื่อ ศรีอโยธยา พัฒน์ฑริก มีสายญาติ ทำทุกอย่างด้วยใจ ไม่ได้ทำด้วยการค้า เพื่อ ศรีอโยธยา

ดร.สุรัตน์ จงดา หลงใหล ค้นคว้า แสวงหางานศิลป์ สู่เครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ใน ศรีอโยธยา

ดร.สุรัตน์ จงดา หลงใหล ค้นคว้า แสวงหางานศิลป์ สู่เครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ใน ศรีอโยธยา ดร.สุรัตน์ จงดา หลงใหล ค้นคว้า แสวงหางานศิลป์ สู่เครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ใน ศรีอโยธยา